ข้าวกล้อง
สำนักพิมพ์ : สำนักพิมพ์แสงแดดจำกัด
วันที่พิมพ์ : มิถุนายน 2543
Summary :
หนังสือ “ข้าวกล้อง” ได้บอกถึงสารอาหารต่างๆที่มีอยู่ในข้าวกล้อง พร้อมบอกถึงวิธีการเลือกซื้อ การเก็บรักษา และวิธีการหุงต้มให้อร่อย นำมาปรุงเป็นอาหารจานอร่อยให้คุณเลือกทำหลากหลายสูตร ล้วนแล้วแต่เป็นอาหารอิ่มอร่อยในจานเดียวทั้งแบบคลุกเคล้าเครื่องปรุง และรับประทานกับข้าว
รหัสหนังสือ : ISBN 974-7163-43-8
ปี : 2543
จำนวนหน้า : 134