Greening Restaurants in Bangkok: An Overview of Consumers’ and Providers’ Considerations on Sustainable Food in Restaurants in Bangkok
ผู้แต่ง : APO Center of Excellence on Green Productivity
สำนักพิมพ์ : Industrial Development Bureau, Ministry of Economic Affair, R.O.C.
วันที่พิมพ์ : December 2013
Summary :
ภาพรวมเกี่ยวกับเกษตรอินทรีย์ในไต้หวัน โดยมีบทเกี่ยวกับนวัตกรรมด้านเกษตรอินทรีย์ เช่น การเลี้ยงเป็ดในนาข้าว การเลี้ยงปลาในนาข้าว (ข้าวป่า) ระบบการบริหารจัดการฟาร์ม การใช้จุลินทรีย์ในเกษตรอินทรีย์ เป็นต้น  นอกจากนี้ ยังมีข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับระบบการตรวจรับรองเกษตรอินทรีย์ของไต้หวัน  รวมทั้งนโยบายหลักๆ ของรัฐบาลไต้หวันในการสนับสนุนเกษตรอินทรีย์ และความร่วมมือกับต่างประเทศ
รหัสหนังสือ : 978-986-03-9765-9
จำนวนหน้า : 46
หมวด : เกษตรอินทรีย์ เอเชีย