ตำรับอาหารจากข้าวกล้อง
สำนักพิมพ์ : กลุ่มงานพัฒนาเทคโนโลยีทางอาหารและโภชนาการ กองโภชนาการ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข
วันที่พิมพ์ : กันยายน 2554
Summary :
หนังสือเล่มนี้อธิบายถึงประโยชน์ของข้าวกล้อง วิธีการหุง การเลือกซื้อ รวมถึงเมนูอาหารต่างๆจากข้าวกล้องไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว,อาหารหวาน,อาหารว่าง ซึ่งการบริโภคข้าวกล้องจะได้คุณค่าทางโภชนาการหลายอย่าง เช่น คาร์โบไฮเดรต โปรตีน ไขมัน วิตามินบี1 บี2 แคลเซียม ฟอสฟอรัส เหล็ก วิตามินอี เป็นต้น
ปี : 2554
จำนวนหน้า : 65