- ภารกิจ/งานในต่างประเทศ
- สื่อ/หนังสือ
- หนังสือ/ผู้บริโภค
- หนังสือ/ผู้ผลิต
- หนังสือ/ผู้สนับสนุน
- องค์ความรู้/for Consumers
- องค์ความรู้/for Producers
- องค์ความรู้/for Supporters
Enabling sustainable food systems : Innovators’ handbook
ผู้เขียน: FAO
ผู้จัดพิมพ์: FAO
ปีที่พิมพ์: 2020
จำนวนหน้า: 260
ISBN: 978-92-5-132990-0
เนื้อหา
เป็นคู่มือสำหรับคนที่อยากพัฒนาระบบอาหารที่ยั่งยืน โดยทีมนักเขียนที่เป็น “นักนวัตกรรมระบบอาหารยั่งยืน” จากทั่วโลก (กรีนเนทเข้าร่วมด้วย) โดยรวบรวมความรู้ ประสบการณ์ บทเรียนในการพัฒนาระบบอาหารที่ยั่งยืนหลากหลายรูปแบบ สำหรับระดับที่กำลังจะเริ่ม กำลังพัฒนา-ขยายผล จนถึงระดับก้าวหน้า
เนื้อหาแบ่งออกเป็น 4 หมวด คือ
* การสร้างการมีส่วนร่วมของผู้บริโภค
* การผลิตอย่างยั่งยืน
* การจัดการให้ผลผลิตไปถึงตลาดได้
* การจัดการกลุ่ม/องค์กร
ดาวน์โหลดเอกสารได้ที่ [link]